http://www.trongotchithien.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com
 

Home/หน้าแรก/Trang chủ

 VN

 EN

 TH

 Zalo ID 0914507590

รับออกแบบและติดตั้ง โรงกำจัดขยะและผลิตไฟฟ้าจากขยะเชื้อเพลิง สำหรับกำจัดขยะสด 100 ตัน/วัน กำลังผลิตไฟฟ้ารวม 1,000 กิโลวัตต์

(อ่าน 266/ ตอบ 1)

biomassfuelpower

รับออกแบบและติดตั้ง โรงกำจัดขยะและผลิตไฟฟ้าจากขยะเชื้อเพลิง สำหรับกำจัดขยะสด 100 ตัน/วัน  กำลังผลิตไฟฟ้ารวม 1,000 กิโลวัตต์รับออกแบบและติดตั้ง โรงกำจัดขยะและผลิตไฟฟ้าจากขยะเชื้อเพลิง สำหรับกำจัดขยะสด 100 ตัน/วัน  กำลังผลิตไฟฟ้ารวม 1,000 กิโลวัตต์


บริษัท ทรอปิคอล เอเซีย จำกัด ผู้เชี่ยวชาญทางด้านพลังงานไฟฟ้าแบบ Turn Key รับออกแบบและติดตั้ง โรงกำจัดขยะและผลิตไฟฟ้าจากขยะเชื้อเพลิง

โครงการนี้พัฒนามาจากการวิเคราะห์องค์ประกอบของขยะชุมชน ที่พบว่าขยะที่เผาได้ หรือใช้เป็นเชื้อเพลิงได้นั้น มีสัดส่วนที่สูงมากกว่าขยะประเภทอื่น จนสามารถนำมาใช้เป็นเชื้อเพลิงในการผลิตไฟฟ้าได้ หากมีกระบวนการแปรรูปที่เหมาะสมต่อการใช้เป็นเชื้อเพลิง และการเลือกกระบวนการที่จะนำขยะแปรรูปนี้ เป็นเชื้อเพลิงในการผลิตไฟฟ้าก็ต้องเหมาสมกับคุณสมบัติและปริมาณของเชื้อเพลิงขยะแปรรูปนี้ด้วย

โครงการนี้จึงแบ่งออกขั้นตอน ของกระบวนการออกเป็นสองส่วนคือ ขั้นตอนการแปรรูปขยะเป็นเชื้อเพลิงส่วนหนึ่ง และกระบวนการที่นำขยะเชื้อเพลิงไปทำการผลิตไฟฟ้าอีกส่วนหนึ่ง โดยกำหนดขนาดของกระบวนการผลิต ให้เหมาะสมกับปริมาณของขยะที่สามารถรวบรวมได้ สำหรับชุมชนขนาดกลางและชุมชนขนาดเล็ก หลายชุมชนรวมกันที่มีปริมาณขยะสดประมาณ 100 ตันต่อวัน ซึ่งจะสามารถติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาด 1,000 กิโลวัตต์ได้

การพิจารณาองค์รวมของโรงกำจัดขยะและโรงผลิตไฟฟ้า รวมกัน โครงการนี้ให้ความสำคัญอันดับแรกคือ การกำจัดขยะชุมชนสำหรับชุมชนขนาดกลาง และชุมชนขนาดเล็กหลายชุมชนรวมกันที่มีปริมาณขยะประมาณ 100 ตันต่อวัน โดยมีพื้นที่เก็บกองขยะสดและขยะแห้ง ที่แปรรูปแล้วให้เพียงพอ โดยห้องเก็บกองทั้งหมดนี้ จะมีระบบฟอกอากาศที่จะออกจากห้อง เพื่อกำจัดกลิ่นจากขยะไม่ให้เกิดเป็นมลภาวะ ที่น่ารังเกียจต่อพื้นที่ข้างเคียงทั้งสิ้น

อันดับต่อมาคือ น้ำเสียที่เกิดจากขยะ หรือจากน้ำล้างทำความสะอาดพื้นที่เก็บกองขยะสด จะมีระบบบำบัดที่เป็นระบบปิดสามารถหมักเป็นใบโอแกสได้ ในปริมาณหนึ่งแต่เป้าหมายคือ การกำจัดกลิ่นจากน้ำเสีย

ส่วนระบบผลิตไฟฟ้า จะเป็นระบบแกสสิฟิเคชั่น ขนาดเล็กใช้เครื่องปฏิกรณ์สำหรับเผาขยะ แปรรูปให้เกิดเป็นแกสเชื้อเพลิง ที่จะใช้กับเครื่องยนต์แกสเ พื่อปั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้า มีระบบลดอุณหภูมิ และทำความสะอาดแกสร้อนที่อาจจะมีแกสกำมะถันปนอยู่ ส่วนที่เป็นน้ำจะมีระบบทำความสะอาดน้ำ เพื่อใช้น้ำหมุนเวียน ในระบบได้เพื่อการประหยัดน้ำ

คุณประโยชน์ของโครงการนี้คือ การกำจัดขยะชุมชนและการผลิตไฟฟ้าจากขยะที่แปรรูปเป็นเชื้อเพลิง โดยมีรายได้ของโครงการจากค่ากำจัดขยะและจากการขายไฟฟ้าที่ผลิตได้ทั้งหมด ที่จะจำหน่ายให้การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

กำลังผลิตของโรงงาน
1.)
กำจัดขยะ 100 ตันต่อวัน(ขยะสด)
2.)
กำลังผลิตไฟฟ้ารวม 1,000 กิโลวัตต์

ติดต่อ  Email: biomassfuelpower@gmail.com


Link: คลิ๊กที่นี่

trongotchithien.com

Artichoke Tea (atiso, actiso) อาร์ติโช๊ค บำรุงตับ บำรุงไต บำรุงถุงน้ำดี www.artichokeliver.com


อาร์ติโช๊ค (Cynara scolymus) เป็นพืชที่นิยมปลูกในต่างประเทศ เฉพาะภูเขาสูงมากกว่า 1,500 เมตร เท่านั้น ปี 2513 นักวิทยาศาสตร์ชาวยุโรป ได้ค้นพบสารไซนาริน มีคุณค่าทางอาหาร และยา นำมาบริโภคสด หรือปรุงอาหารได้ทุกส่วน หรือนำมาสกัดสารไซนาริน(Synarin) รับประทานเพื่อบำรุงรักษาสุขภาพได้ดี”  ในยุคโบราณอาร์ติโช๊คเป็นอาหาร และยารักษาโรคของชาวอียิปต์ ชาวกรีก และชาวโรมัน และเป็นเมนูอาหารที่สำคัญในทุกงานเลี้ยงของกรุงโรม นอกจากจะเป็นอาหารเสริม แล้วยังมีสรรพคุณทางยา ดังนี้
1. ช่วยบำรุง กระตุ้นการทำงานของตับ ซึ่งตับเป็นอวัยวะที่สำคัญของร่างกาย ทำหน้าที่ในการสกัดสารพิษ หรือสิ่งแปลกปลอมออกจากกระแสโลหิต สร้างน้ำดีและน้ำย่อย และเปลี่ยนแปลงหรือสร้างสารอาหาร ที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย 
2. กระตุ้น การสร้างน้ำดีของตับ ทำให้มีประสิทธิภาพในการลดไขมัน (Chloresteral) ในเลือด ช่วยให้ระบบหลอดเลือดและหัวใจทำงานดี ป้องกันหลอดเลือดอุดตัน
3. เสริมสร้างการทำงานของถุงน้ำดี ช่วยสร้างน้ำดีป้องกันถุงน้ำดีอักเสบ ซึ่งมักเกิดจากการรับประทานอาหารที่มีไขมันมาก ทำให้ระบบการย่อยอาหารดี ลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ มีแก๊สในกระเพาะอาหารมาก
4. ช่วยป้องกันตับอักเสบ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคดีซ่าน  และโรคตับแข็ง (Cirrhosis)  ในประเทศบราซิล อาร์ติโช๊ค เป็นยาสมุนไพรพื้นฐาน ที่ใช้รักษาอาการเจ็บป่วยของตับ และโรคอื่นหลายโรค ได้อย่างกว้างขวาง เช่น โรคโลหิตจาง เบาหวาน ไข้ รักษาบาดแผล และเกาส์


 Artichoke Tea (ATISO) ชาอาร์ติโช๊ค (ไม่มีส่วนผสมของคาเฟอีน น้ำตาล และไม่มีสารเคมี) 

ส่วนประกอบ:
 ดอก ลำต้น และราก อาร์ติโช๊ค


สรรพคุณ: ช่วยบำรุง และกระตุ้นการทำงานของตับ ไต ถุงน้ำดี 
ลดไขมันในเส้นเลือด ลดอาการเจ็บท้อง สำหรับสตรีมีประจำเดิอน


ดื่มอาร์ติโช๊คทุกวัน ทำให้ร่างกายสดชื่น ผิวพรรณสดใส


วิธีการชง: นำชาอาร์ติโช๊คใส่ลงในแก้ว เติมน้ำร้อนตั้งทิ้งไว้
3-5 นาที ดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่


โทร:   081 – 627 1521 คุณวัลลภาwww.artichokeskidney.com


www.kunvorapat.com


Email: artichoketea@yahoo.com

http://www.trongotchithien.com

Page : 1
WebboardPost Reply
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
*Name
*Password  
*Email
Link
*Confirm code

Note : : Please complete all information in * fields.

view

 ID Th0840123451

 ID 0914507590

 ID 123viet

view